Thu Mua Phế Liệu Vải Tồn Kho Giá Tốt

Thị trường thu mua phế liệu vải tồn kho này ngày càng trở nên đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Ở thời đại mà thời trang luôn đi đầu và xu hướng được cập nhật hàng ngày, hàng giờ thì hiện tượng vải bị lỗi thời bởi 1 hoa văn, 1 chất liệu là điều không ngạc nhiên, đặc biệt là với giới trẻ. Những loại vải này sẽ được các công ty, xí nghiệp thanh lý cho các đơn vị thu mua phế liệu vải tồn kho để tái chế và làm ra nhiều sản phẩm khác nhau như: giẻ lau công nghiệp, đồ chơi, đồ cột tóc, khẩu trang,…và nhiều vật phẩm khác.

Tuỳ thuộc vào từng loại cũng như số lượng mà vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá khác nhau. Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu một lượng vải tồn kho, có nhu cầu  thu mua vải vụn thì bạn nên nhanh chóng tìm cho mình cơ sở thu mua phế liệu vải tồn kho để thanh lý. Điều này giúp bạn vừa cải thiện kinh tế, vừa làm sạch kho chứa và có cơ hội cập nhật xu hướng mới.

Các loại vải được cơ sở thu mua vải giá cao tận nơi:

Thu mua vải vụn:

Vải vụn là phế thải trong nghành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối… chúng tôi cam kết mua bán vải vụn, thu mua, thanh lý vải vụn tphcm và cả nước trong ngày. Khi bạn có nhu cầu bán vải vụn, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi.

Thu mua vải tồn kho thanh lý:

Là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền.. Thu mua phế liệu vải tồn kho giá cao, việc bán vải tồn kho thanh lý, nhanh chóng với các thủ tục đơn giản nhất là công việc chúng tôi hướng đến trên địa bàn TPHCM, Hà Nội và các tỉnh khác.

Thu mua vải khúc:

Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ nhu dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em… Các loại vải này được mua bán vải Bảo Minh chú trọng. Dịch vụ thu mua vải khúc đáp ứng nhu cầu giá cao của khách hàng và mua vải khúc giá rẻ của người tái chế.

Các loại vải khác Poli, Coton, kakai… cũng được mua với giá cao.

Vì sao nên chọn thu mua phế liệu vải tồn kho Thịnh Phát ?

–  Thu mua vải tồn kho giá cao: Một trong những vấn đề hàng đầu quyết định đến sự thành công trong cuộc giao dịch chính là giá cả. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đề xuất một mức giá thu mua hấp dẫn, hợp lý nhất. Đảm bảo lợi ích của cả hai bên, không lật lọng, ép giá trong quá trình thu mua.

–  Không hạn chế số lượng thu mua: chúng tôi không quản ngại đường sá xa xôi, khoảng cách địa lý, số lượng nhiều hay ít. Do đó, bạn có có thể yên tâm, dù bạn ở đâu đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thu mua.

–  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng: Để không làm mất thời gian của Quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một quy trình thu mua nhanh chóng và tiện lợi. Sau khi tiếp nhận thông tin và khảo sát tận nơi. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu vải tồn kho với sự hỗ trợ của xe chuyên chở.

–  Cam kết thanh toán 100%: chúng tôi sẽ thanh toán 100%, đầy đủ cho khách hàng sau khi quá trình thu mua hoàn tất với nhiều phương thức khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng như thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng.

–  Chính sách ưu đãi: Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như ký kết hợp đồng lâu năm, khách hàng tiềm năng (bán với số lượng lớn), chia hoa hồng cho người mô giới, …

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *