Thu mua phế liệu đồng tận nơi – nhanh chóng- giá cao

Thu mua phế liệu đồng đang là một dịch vụ được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, việc thanh lý đồng phế liệu và đẩy mạnh công tác giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường sẽ góp phần giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Để phục vụ mục đích kinh doanh cũng như giúp nhiều người có cơ hội kiếm thêm thu nhập thì việc cần thu mua đồng phế liệu số lượng lớn Thịnh Phát ra đời để giải quyết mọi vấn đề ổn thỏa hơn.

thu-mua-phe-lieu-dong

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng – Đồng là một loại kim loại dạng hiếm trong tự nhiên. Chúng có độ dẫn điện và độ dẫn nhiệt cao. Là kim loại có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của nhân loại. Hiện nay kim loại đồng vẫn chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống con người.

Với đặc tính dễ dát mỏng, uốn cong, khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Đồng có mặt trong nhiều hoạt động sản xuất. Là nguyên liệu được sử dụng tạo nên nhiều sản phẩm trong sinh hoạt. Đặc biệt trong các hoạt động sản xuất ra các món đồ điện, điện tử.

Nhu cầu thu mua phế liệu đồng hiện nay

Từ trước đến nay, đồng vẫn luôn là phế liệu mang lại giá thu mua khá cao và ổn định, mặc dù đôi khi vẫn có sự bất ổn do quá nhiều đơn vị thu mua mọc lên khiến cho giá cả phần nào bị biến động. Tuy nhiên, nhờ những ứng dụng hữu ích của đồng trong cuộc sống mà loại phế liệu này vẫn cần nhu cầu mua lớn. Đồng sau khi trở thành phế liệu hoàn toàn có thể tái chế thành nhiều nguồn nguyên liệu mới, đem lại giá trị sử dụng đa dạng cho người tiêu dùng với chất lượng như ban đầu.

Thịnh Phát là đơn vị chuyên thu mua phế liệu các loại với giá cao như sắt, đồng, nhôm, hợp kim, inox, vải, bao bì…từ các nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc.

thu mua phế liệu đồng giá cao

GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY BAO NHIÊU 1KG?

Hôm nay Thịnh Phát sẽ gửi quý khách hàng bảng giá đồng phế liệu hôm nay【NGÀY 15/12/2020】Hãy luôn theo dõi chúng tôi để có giá tốt nhất, cập nhật giá mới nhất và cam kết mua giá cao.

Giá phế liệu mạt đồng vàng hôm nay là: 95.000 – 200.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu đồng cáp hôm nay là: 115.000 – 400.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay là: 135.000 – 300.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu đồng vàng hôm nay là: 95.000 – 180.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu đồng cháy hôm nay là: 125.000 – 235.000 vnđ/1kg

mua đồng nguyên chất giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm vụn uy tín của Thịnh Phát

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát cam đoan sẽ là đối tác tin cậy số 1 của khách hàng. Cam kết giá thu mua phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác và đặc biệt còn có cả chính sách trích lợi nhuận, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Bên cạnh đó còn nhiều ưu thế khác Thịnh Phát muốn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất như lợi thế về giá cả đảm bảo thu mua phế liệu đồng luôn cao hơn 30% so với thị trường. Tự tin vào khả năng tài chính, đảm bảo trong việc thanh toán bằng cả tiền mặt lẫn chuyển khoản.

Công ty có ít nhất 5 kho bãi chiến lược ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp đất nước, đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đồng hành cùng hơn ngồn nhân lực dồi dào phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp kho bãi chứa phế liệu trên toàn quốc, có hxe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số máy móc chuyên dụng để vận chuyển.

Chúng tôi kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi thi công luôn có đồ bảo vệ. Che chắn công trình nghiêm chỉnh. Hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.

Công ty thu mua phế liệu nhôm vụn Thịnh Phát cam kết giá cao, uy tín, tận nơi 1 cách chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được báo giá chính xác.

Thông tin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *