Thu mua phế liệu đồng giá cao, chiết khấu hấp dẫn

Địa chỉ Thu mua đồng phế liệu giá cao tại Bình Dương luôn được nhiều bạn tìm kiếm, để tìm được một chỗ mua đồng phế liệu giá cao không hề đơn giản vì ngày nay rất nhiều cơ sở mua phế liệu mọc lên nhưng lại ép giá với người bán. Những cơ sở này đa số nằm gần những người bán được lợi thế khoảng cách người bán phế liệu đồng không còn sự lựa chọn nào khác. Dịch vụ thu mua phế liệu đồng Thịnh Phát được hình thành và phát triển nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo nhất nhu cầu của bạn.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Đồng là gì? 

Đồng là một kim loại dẻo có tính chất dẫn nhiệt và dẫn điện rất tốt. Ở dạng nguyên chất đồng mềm và dễ uốn nắn; đồng tươi thường có màu cam đỏ. Lúc đầu kim loại này có tên gọi là cyprium (kim loại Síp). Do nó được khai thác chủ yếu ở Síp. Sau này được gọi tắt là cuprim (tên latin của Đồng). Đồng là thành phần của nhiều hợp kim quan trọng và đồng ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Đồng một trong những kim loại được sử dụng sớm nhất khoảng 8000 TCN. Vì nó có trong tự nhiên ở dạng kim loại mà chúng ta có thể sử dụng trực tiếp. Đồng là kim loại được biết đến với nhiều cái đầu tiên như là kim loại đầu tiên được nung chảy từ quặng của nó; kim loại đầu tiên đúc thành khối; kim loại đầu tiên tạo hợp kim với thiếc để có được đồng đỏ. Đồng và các hợp kim của đồng đã được con người sử dụng cách đây hàng ngàn năm.

Hợp chất của đồng thường ở dạng muối đồng (II), và được sử dụng làm chất nhuộm rộng rãi trong lịch sử. Các ion đồng (cu2+) với nồng độ thấp, chúng là vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể động vật bậc cao. Chúng cũng có thể trở thành chất độc đối với sinh vật khi nồng độ ion đủ lớn. Trong cuộc sống có thể dùng ion đồng tan trong nước để làm chất diệt khuẩn, diệt nấm và là một chất tốt để bảo quản gỗ.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Tái chế đồng phế liệu 

Dù ở dạng thô hay từ các sản phẩm khác thì đồng là kim loại có thể tái chế 100% mà không bị giảm chất lượng. Đồng được tái chế nhiều thứ ba sau sắt và nhôm về khối lượng. Cho đến nay ước tính vẫn còn khoảng 80% đồng đã được khai thác hiện vẫn còn sử dụng.

Quy trình tái chế đồng cũng tương tự như khi tách chiết đồng tuy nhiên có ít công đoạn hơn. Những đồng phế liệu có độ tinh khiết cao sẽ được nung trong lò cao, khử và đúc thành billet và ingot. Những đồng phế liệu có độ tinh khiết thấp sẽ được tinh chế bằng cách mạ điện trong bể axit sulfuric.

Một số vật dụng có thể tận dụng làm phế liệu đồng

Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng thau và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Chúng được dùng để sản xuất dây điện vì có độ dẫn điện, điện tử, ngành gas, viễn thông…

+ Dây điện, dây cáp điện, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.

+ Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.

+ Tượng đúc (thường là đồng hợp kim).

+ Động cơ xe cộ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.

+ Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.

+ Tiền đồng, tiền kim loại

+ Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…bằng niken đều chứa đồng.

+ Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí từ đồng thau.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Giá đồng phế liệu hiện nay là bao nhiêu? 

Bảng giá bán thu mua phế liệu nói chung và thu mua phế liệu đồng nói riêng luôn được công ty thu mua phế liệu đồng Thịnh Phát cập nhật mỗi ngày.

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng cáp 175.000 – 350.000
Đồng đỏ 135.000 – 225.000
Đồng vàng 65.000 – 155.000
Mạt đồng vàng 50.000 – 125.000
Đồng cháy 100.000 – 175.000

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu 2020

Sau đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến bảng giá đồng phế liệu hôm nay.

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng

Phe lieu dong được phân chia thành nhiều loại khác nhau do đó mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế mà, loại đồng có giá trị cao nhất là đồng cáp và đồng đỏ. Và cuối cùng, bazơ đồng, mạt đồng, vụn đồng có giá trị thu mua thấp nhất.

Do đó bán được phế liệu kim loại đồng giá cao, hãy tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM – Thịnh Phát.

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

Đơn vị thu mua phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Vì thế, các cơ sở, đại lý phế liệu uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân.

Tình hình thị trường phế liệu đồng

Thị trường đồng phế liệu cũng biến đổi theo từng giai đoạn, ảnh hưởng theo nhiều yếu tố. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn khan hiếm thì mức giá thu mua đồng phế liệu sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại. Ngày nay do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên giá có đôi chút thay đổi.

Số lượng đồng phế liệu và khoảng cách thu mua

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua dong phe lieu. Thông thường với số lượng lớn khoảng cách vận chuyển gần so với công ty hay đại lý phế liệu thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ mà khoảng cách lại xa.

Bởi lúc này, nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng sẽ tính thêm phí vận chuyển. Do đó các bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu có nhiều chi nhánh để giảm được chi phí vận chuyển.

Giá đồng phế liệu vẫn được giữ nguyên, không ép giá hay hao trừ dù bạn ở xa bán với số lượng ít. Thịnh Phát là một đơn vị thu mua dong phe lieu gia cao không kể trường hợp xa hay gần, nhiều hay ít.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Phế liệu đồng có giá trị cao nhất là gì? 

Đồng đặc loại 1 (không pha lẫn bất kì tạp chất nào) là có giá cao nhất, loại 2, loại 3 sẽ có giá giảm dần.

Đồng loại 1 được thu mua phế liệu nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

Đồng loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.

Có thể bán đồng phế liệu ở đâu tại Bình Dương? 

Thịnh Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu Bình Dương với giá cao hấp dẫn, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành phế liệu. Trong quá trình hoạt động, Thịnh Phát đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ trong tỉnh, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tại sao nên chọn Thịnh Phát làm đối tác thu mua phế liệu đồng?

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, dịch vụ Thu mua phế liệu đồng Thịnh Phát luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi tiến hành Thu mua phế liệu Bình Dương. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu đồng tốt nhất và sẽ là lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến khách hàng tin tưởng chúng tôi đến vậy:

Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phe lieu dong nên luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, chúng tôi không chạy theo thị trường mà cam kết giữ mức giá thu mua đồng phế liệu tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Điều chúng tôi hướng đến chính là sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Uy tín – tận tâm: Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn tận tâm uy tín với khách hàng. Chúng tôi không bao giờ ép giá hay kì kèo về giá với khách hàng và luôn Thu mua đồng phế liệu giá cao.

Thu gom tận nơi: Chúng tôi luôn đến tận nơi để thu gom phế liệu cho khách hàng, dù với số lượng ít. Thịnh Phát sẽ cử nhân viên thu gom tận nơi và vận chuyển về bãi phế liệu. Sau khi thu gom, nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn kho bãi sạch sẽ và sắp xếp đồ vật về vị trí ban đầu.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua số lượng lớn: Công ty thu mua phế liệu đồng Thịnh Phát luôn có hệ thống xe tải có trọng tải lớn và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi có thể thu mua phế liệu đồng giá cao với số lượng lớn.

Vận chuyển nhanh chóng: Ngay sau khi hai bên thống nhất được mức giá phe lieu dong, Thịnh Phát sẽ cử nhân viên thu gom và xe tải đến điểm thu gom để thu gom và vận chuyển phế liệu nhanh chóng, trả lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ cho kho bãi của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có những điều chỉnh trong quy trình thu mua cũng như cách làm việc của nhân viên để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/24: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24 để giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng. Khi có yêu cầu hay thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ Thịnh Phát.

 

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *