Thu Mua Phế Liệu Đà Nẵng

Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu các loại với mức giá thu mua cao nhất trên thị trường thu mua phế liệu hiện nay. Luôn đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc với hợp đồng được ghi rõ ràng và sẽ thanh toán ngay sau khi hợp đồng kết thúc.

công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Khi hợp tác với một công ty thu mua phế liệu có đủ giấy tờ về pháp lý sẽ được đảm bảo về quyền lợi và hạn chế rủi ro đáng tiếc.

Những thế mạnh vượt trội của Thịnh Phát

Về pháp lý: Là công ty có đầy đủ giấy phép hành nghề theo đúng quy định với cam kết bảo vệ môi trường, hệ thống phòng chống cháy nổ. Do đó, khi hợp tác với một công ty có đủ giấy tờ về pháp lý sẽ được đảm bảo về quyền lợi và hạn chế rủi ro đáng tiếc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chỉ cần liên hệ đến hệ thống hotline, công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến khảo sát và bắt đầu quy trình làm việc. Đồng thời, việc định giá và lập hợp đồng mua bán diễn ra nhanh chóng.

Đa dạng lĩnh vực thu mua: Dường như đây là nhược điểm đối với một số đơn vị nhỏ lẻ. Tuy nhiên, Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng thu mua tất cả các phế phẩm đã qua sử dụng như thu mua phế liệu sắt, sắt vụn, bao bì, dây điện, giấy, thu mua phế liệu công nghiệp…

Cam kết mức giá thu mua cao: Đề phòng trường hợp lừa đảo, trong quá trình trao đổi mua bán chúng tôi sẽ cam kết đầy đủ hóa đơn, giấy tờ có liên quan. Đồng thời mức giá thu mua được kê khai cao hơn so với một số đơn vị cùng hoạt động trên địa bàn.

Vận chuyển nhanh chóng: Vận chuyển linh hoạt với hệ thống phương tiện lớn nhỏ cùng nguồn nhân lực dồi dào. có thể vận chuyển trong mọi loại địa hình và mọi điều kiện.

công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Thịnh Phát Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín, giá cao.

Sẵn sàng hợp tác với quý khách dưới nhiều hình thức

Thịnh Phát Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

  • Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv…
  • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
  • Thịnh Phát thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ., không ép giá và không ngại xa.

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhất

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Thịnh Phát đảm bảo dịch vụ thu mua các loại phế liệu từ quá trình sản xuất công nghiệp, quá trình xây dựng, trong các công ty, doanh ngiệp cá nhân.. với dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất,không ép giá không ngại xa xôi dù chỉ số lượng ít.

Trải qua quá trình thu mua hợp tác với các tổ chức thi công, xây dựng các cơ sở thu gôm phế liệu nhỏ lẻ và các công ty xí nghiệp có nhu cầu, Thịnh Phát hiểu được giá trị từng mặt hàng phế liệu, để quý khách hàng không bị trả giá thấp cho từng mặt hàng của công ty. Thịnh Phát cam kết mang đến sự thuận tiện nhanh chóng nhất.

Thịnh Phát tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách hàng, đối tác sẽ hài lòng.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác…