Thịnh Phát công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín

Bạn là cá nhân, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, công ty xây dựng, đại lý, nhà buôn hay cơ sở gia công. Bạn muốn bán phế liệu cho 1 công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín. Hãy liên hệ cho công ty thu mua phế liệu tận nơi Thịnh Phát của chúng tôi!

4 lưu ý khi bán phế liệu

– Cần biết rõ được mức giá thu mua phế liệu chung và được áp dụng trong nhiều thời điểm khác nhau.

– Bên cạnh việc tham khảo mức giá chung thì quý khách cũng nên đánh giá được chất lượng phế liệu của mình cũng như những giá trị phế liệu mà bạn muốn bán. Không nên vội vàng đồng ý mức giá với bất kỳ đơn vị thu mua phế liệu nào đề ra. Bạn có thể tham khảo kết hợp và dựa trên sự thẩm định của cá nhân mình và đưa ra một mức giá nào đó, phù hợp hơn, để đôi bên cùng có lợi.

– Tìm công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội thực sự uy tín: Hiện nay trên thị trường không ít những cơ sở thu mua phế liệu nhưng bạn cũng cần cân nhắc và lựa chọn một đơn vị thực sự uy tín để tránh bị ép giá hay thanh toán chậm hoặc công ty không đủ điều kiện kinh đoanh phế liệu

Khi bán phế liệu nên chọn công ty uy tín thực sự
Khi bán phế liệu nên chọn công ty uy tín thực sự

– Làm hợp đồng đầy đủ: Để tránh bị lật lọng hay gặp những vấn đề không đáng có trong quá trình mua bán phế liệu thì tốt nhất, bạn nên làm hợp đồng và có ký kết rõ ràng.

Thịnh Phát – Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại Hà Nội

Là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao, uy tín nhất. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát luôn tự tin là đối tác hàng đầu cho mọi khách hàng bởi các chính sách hỗ trợ tốt nhất. Bao gồm:

Thu mua với giá cao

Thịnh Phát luôn đảm bảo nhận thu mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm làm việc với rất nhiều đối tác lớn nhỏ. Thịnh Phát hiểu rõ yêu cầu của khách hàng để đưa ra một mức giá hài lòng.

Thịnh Phát thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao
Thịnh Phát thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao

Tận tâm – Uy tín

10 năm hoạt động chuyên nghiệp và tâm huyết, Thịnh Phát chưa từng nhận bất cứ phản hồi tiêu cực nào từ phía khách hàng. Điều này đủ để chứng minh cho thái độ làm việc trách nhiệm, uy tín và nhiệt tình của chúng tôi.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bất cứ khi nào, chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu, bạn có thể liên hệ ngay đến Thịnh Phát. Ngay lập tức, nhân viên của công ty sẽ được điều động đến tận nơi khảo sát và hỗ trợ trực tiếp. Mọi công đoạn luôn đảm bảo diễn ra nhanh chóng, mau lẹ.

Thu mua phế liệu bất kể số lượng nhiều hay ít

Đặt ra mục tiêu trở thành đối tác hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng dù lớn hay nhỏ, dù là cá nhân, hộ gia đình hay tổ chức, doanh nghiệp,… Chỉ cần có nhu cầu bán, chúng tôi sẵn sàng mua. Bất kể số lượng bạn cần thanh lý ít hay nhiều.

Thời gian làm việc linh hoạt

Thịnh Phát công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Do đó, bạn có thể chủ động liên hệ đặt lịch bất cứ lúc nào. Miễn là phù hợp với lịch trình sinh hoạt, làm việc của bạn. Còn với Thịnh Phát, bất cứ khi nào chúng tôi cũng sẵn sàng nhận lời.

Nhiều ưu đãi

Để phù hợp với định hướng phát triển và hợp tác lâu dài bền vững. Chúng tôi áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu bán số lượng hoặc bán thường xuyên. Thịnh Phát cũng có chính sách trích hoa hồng dành cho những người giới thiệu như một lời cảm ơn.

Trên đây chúng tôi vừa mách bạn công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao, uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *