Giá Thu Mua Phế Liệu Nhôm Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Giá thu mua phế liệu nhôm mà các công ty đưa ra không hề có 1 sự đồng nhất. Đó là vì có rất nhiều yếu tố khách quan chủ quan ảnh hưởng đến giá cả phế liệu. Các yếu tố bao gồm

Mách nhỏ bí quyết về thời điểm nên bán phế liệu nhôm để được giá cao nhất

Chất lượng của nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu cũng được phân thành nhiều chủng loại với chất lượng, tình trạng khác nhau. Vì thế giá thu mua phế liệu nhôm cũng sẽ thay đổi bởi yếu tố này. Ví dụ nhôm phế liệu loại 1 sẽ có mức giá cao nhất nếu nó trong tình trạng tốt. Các nhóm loại 2 loại 3 sẽ có mức giá giảm dần.

Khu vực thu mua phế liệu

Khu vực thu mua phế liệu nhôm cũng là một yếu tố khá quan trọng chi phối giá thu mua. Giá thu mua phế liệu TPHCM sẽ cao hơn so với các tỉnh thành khác. Điều này phụ thuộc điều kiện kinh tế, giá cả thị trường tại địa phương.

Khoảng cách vận chuyển phế liệu về kho bãi

Khoảng cách vận chuyển phế liệu cũng tác động không nhỏ đến giá thu mua. Cụ thể nếu bạn ở xa bãi tập kết phế liệu thì mức giá thu mua sẽ thấp hơn so với khoảng cách gần. Vì mức giá chênh lệch sẽ được tính vào chi phí vận chuyển đi lại của đơn vị thu mua

Công ty thu mua phế liệu

Ngày nay, có rất nhiều công ty thu mua phế liệu nhôm ra đời. Vì nhiều yếu tố mà mức giá thu mua phế liệu họ đưa ra cũng khác biệt. Nhưng thông thường đối với các công ty đơn vị uy tín sẽ luôn có giá cao hơn 10 – 20% so với các người mua nhỏ lẻ, đơn vị cá nhân

Giá cả thị trường thời điểm thu mua

Mấu chốt cuối cùng khiến giá thu mua phế liệu nhôm hay các loại phế liệu khác chênh lệch chính là biến động của thị trường. Giá sẽ lên xuống theo từng thời điểm thu mua. Cụ thể vào các thời điểm khan hiếm phế liệu thì giá thu mua thường có xu hướng tăng và ngược lại. Ngoài ra, giá phế liệu cũng phụ thuộc vào biến động của giá nguyên liệu gốc. Ví dụ thời điểm hiện tại giá nhôm tăng cao dẫn đến giá phế liệu nhôm cũng đang tăng cao. Đây được xem là thời điểm vàng để thanh lý nhôm phế liệu.

Phân loại nhôm phế liệu trên thị trường

Hiện nay trên thị trường thu mua phế liệu nhôm giá cao được chia thành 3 loại chính:

Phế liệu nhôm loại 1: Là các phần nhôm được cắt, cưa ra từ các thanh nhôm làm khung cửa hay còn được được gọi tên khác là nhôm đà. Nhôm phế liệu này có giá cao nhất trên thị trường.

Nhôm phế liệu loại 2: Được lấy ra từ các thiết bị máy móc hư cũ, lốc xe máy, ô tô. Phế liệu này còn gọi là nhôm máy. Loại này có giá trị thấp hơn so với phế liệu nhôm loại 1.

Phế liệu nhôm loại 3: Là nhôm lấy từ các lon, nồi, vành xe. Đây là loại phế liệu có giá trị thấp nhất

Thu mua bột nhôm giá cao

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín tại TPHCM

Với nhu cầu thanh lý thu mua phế liệu tại thời điểm hiện tại ngày càng nhiều, nhiều công ty cơ sở thu mua đã ra đời. Cạnh bên các địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín thì vẫn đâu đó tồn tại nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp luôn ép giá người bạn. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các công ty lớn có tiếng và nhiều năm hoạt động.

Tốt nhất bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu nhôm sở hữu đầy đủ 5 yếu tố quan trọng sau:

Công ty, đơn vị có đầy đủ các giấy phép hoạt động hợp pháp chuyên về lĩnh vực thu mua tái chế phế liệu. Đặc biệt là các loại phế liệu nhôm, sắt thép, đồng…

Công khai bảng giá rõ ràng minh bạch. Điều này sẽ tránh được tình trạng người bán bị ép giá.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp để đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả trôi chảy.

Nhân viên nhiệt tình thân thiện tham khảo, khảo sát và báo giá một cách chính xác.

Chính sách thanh toán linh hoạt, thanh toán sớm và đầy đủ bằng nhiều hình thức ngay sau khi phế liệu được thu gom hoàn tất.

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Điện Thoại : 094.111.9900 – Anh Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *