THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Địa điểm Thu Mua Phế Liệu giá cao tại TPHCM

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu với hàng nghìn giá đưa ra và hàng nghìn cách thu mua khác nhau. Là một công ty có kinh nghiệm và uy tín, Thịnh Phát luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi hầu hết đều tìm đến chúng tôi cho những lần sau. Luôn tự hào rằng mình là một đơn vị Thu Mua Phế Liệu giá cao tại TPHCM và uy tín nhất trên toàn quốc.

Thịnh Phát chúng tôi tự hào là một công ty thu mua phế liệu nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM.

Thị trường thu mua phế liệu đầy biến động

Hiện nay thị trường phế liệu đang càng ngày càng nóng lên và tình hình thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy. Chúng ta dễ dàng thấy được có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời và cạnh tranh với nhau hết sức khốc liệt. Chính vì có quá nhiều đơn vị thu mua như thế nên bạn càng phải tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn cho mình một nơi uy tín nhất để hợp tác.

Thịnh Phát chúng tôi tự hào là một công ty thu mua phế liệu nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM. Hơn thế nữa, Thịnh Phát còn thu mua ở cả các tỉnh thành khắp cả nước : Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An,… Quý khách cứ yên tâm rằng dù gần hay xa, dù là phế liệu số lượng lớn, chúng tôi vẫn có thể trở thành một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của bạn.

Thu Mua Phế Liệu giá cao tại TPHCM bảng giá trên so sánh với các năm gần đây chúng ta có thể thấy giá thu mua phế liệu đã tăng hơn trước rất nhiều. Trong năm 2020 giá tất cả các loại phế liệu đều có xu hướng tăng rõ rệt. Có loại tăng không đáng kể nhưng cũng có loại tăng rõ rệt. Dễ thấy nhất là đồng, sắt vụn, nhôm, là các loại phế liệu có giá trị sử dụng cao, đều tăng khoảng 2.000 đến 3.000 đồng/kg so với các năm trước.

Việc tăng giá như vậy chứng tỏ nhu cầu thu mua phế liệu càng ngày càng cao. Và giá phế liệu tại đây cũng cao hơn hẳn các tỉnh thành lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Thịnh Phát – công ty thu mua phế liệu giá cao sẽ là lựa chọn hợp lý của khách hàng.

Quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại báo địa chỉ còn lại tất cả Thịnh Phát sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề.

Những lý do nên chọn Thịnh Phát làm đối tác thu mua phế liệu

Không chỉ thu mua tất cả các loại phế liệu, tại đây quy trình thu mua của chúng tôi cũng cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài hotline của chúng tôi, nhân viên sẽ báo giá và đến tận nơi thu mua, sau đó thanh toán tiền tại chỗ cho bạn. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại báo địa chỉ còn lại tất cả Thịnh Phát Thu Mua Phế Liệu giá cao tại TPHCM sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề.

 

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Rate this post
Exit mobile version