Công ty thu mua phế liệu inox giá cao mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Chúng ta ai cũng biết rằng: Inox là một kim loại dễ tái chế với tính ứng dụng cao, do đó phế liệu inox thường mang lại giá trị cao. Vì vậy thu mua phế liệu inox thường được các đơn vị thu mua với giá tương đối cao.

Inox là một loại kim loại có độ bền cao và được chia thành nhiều loại khác nhau trên thị trường ngày nay. Độ bền của kim loại inox còn phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim khác nhau. Phân biệt các loại inox khi thu mua inox phế liệu và vô cùng cần thiết vì mỗi loại sẽ có độ bền và mức giá thu mua khác nhau.

Thu mua phế liệu Inox

MỘT SỐ LOẠI INOX PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

Một số loại inox phổ biến gồm có inox 304, inox 201, inox 430, inox 316 cũng như 1 số loại inox khác. Hiện nay loại inox có giá thành cao được đánh giá tốt nhất và sử dụng nhiều nhất là inox 304. Inox 304 có đến 18% là kim loại crom cùng 10% Niken. Đặc biệt bạn có thể sử dụng loại inox này trong nhiều môi trường khác nhau mà không sợ hư hỏng. Ngoài ra inox 304 được đánh giá khá an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm cũng như không hề nhiễm từ.

Inox được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất cũng như trong các vật dụng hàng ngày. Chúng ta rất dễ tìm thấy inox.

Bên cạnh inox 304, thì loại 201 cũng rất phổ biến với thành phần 18% crom, 80%Niken. Dù không bị nhiễm từ và có độ bền cao nhưng khi gặp muối và axit thì lại nhanh hỏng. So với 304 thì inox 201 đương nhiên sẽ có mức giá thấp hơn. Ngoài ra một loại có giá thành rẻ hơn đó là inox 403. Đây là loại có 18% crom nhưng lại không chứa niken nên dễ ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài môi trường. Dùng thời gian dài sẽ không còn sáng đẹp như lúc đầu. So với 304, 201 thì inox 403 rẻ hơn rất nhiều.

Bên cạnh các loại inox thường sử dụng thì còn có inox 202 inox 316 cũng không nhiễm từ và đánh giá là có độ sạch cực cao. Vì thế 202 và 316 chỉ được sử dụng trong 1 số ngành nghề đặc biệt. So với các loại phế liệu đồng sắt nhôm thì inoxx được dùng rộng rãi trong đời sống do đó thị trường thu mua phế liệu inox cũng phát triển mạnh và phổ biến hơn.

Dịch vụ Thu mua phế liệu Inox Thịnh Phát

Yếu tố ảnh hưởng giá thu mua phế liệu inox

Tình hình thị trường: Đây được xem là yếu tố rất có ảnh hưởng đến giá cả thu mua phế liệu inox. Nếu lúc đó trên tị trường đang khan hiếm phế liệu này thì giá thu mua sẽ rất cao. Ngược lại khi thị trường ổn định hoặc cung nhiều hơn cầu thì giá sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, nếu giá inox có chiều hướng tăng cao cũng khiến phế liệu inox tăng cao hơn bình thường.

Chất lượng phế liệu thu mua: Các cơ sở thu mua phế liệu inox sẽ dựa vào chủng loại, kích thước và chất lượng phế liệu để định giá. Thông thường các loại phế liệu nguyên chất, giá trị cao, chất lượng tốt sẽ có giá thu mua phế liệu inox cao hơn loại bị lẫn tạp chất.

Địa chỉ thu mua: Các đơn vị thu mua phế liệu inox ngày nay mọc lên nhiều làm khách hàng bối rối và ảnh hưởng tới sự ổn định của giá cả. Cách thức thu mua cũng như giá từng đơn vị là khác nhau. Nhưng thường các đơn vị lớn, uy tín sẽ có giá thu mua cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ.

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Điện Thoại : 094.111.9900 – Anh Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *